ADG phân phối scan Fujitsu chính hãng tại Việt Nam

Các dòng sản phẩm
Thông tin đáng quan tâm về

Fujitsu là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) thuộc TOP đầu của Nhật Bản chuyên cung ứng các dòng sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về công nghệ thông tin. Ở thời điểm hiện tại, Fujitsu có khoảng 162.000 cán bộ công nhân viên hỗ trợ đông đảo khách hàng với phạm vi rộng hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Đồng hành với khách hàng, Fujitsu tạo dựng tương lai xã hội từ kinh nghiệm của mình cùng sức mạnh công nghệ thông tin và truyền thông. Bài viết này sẽ giới thiệu về nhà Phân phối scan Fujitsu thị trường Việt Nam hiện nay.

1. Phân phối scan Fujitsu - Xuất xứ, nguồn gốc

Fujitsu là một trong những công ty hoạt động về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) hàng đầu của Nhật Bản. Đơn vị này chuyên cung cấp nhiều loại sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ. Được thành lập vào năm 1923, Fujitsu đã có nhiều năm kinh nghiệm. Ảnh hưởng đến nhiều công nghệ thông tin và truyền thông trên thế giới. Với nhiều thành tựu và dấu mốc quan trọng về sản phẩm, Fujitsu ngày nay là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.

 

2. Phân phối scan Fujitsu - Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Về cấu tạo và nguyên lý hoạt động, máy scan Fujitsu cũng tương tự với các dòng máy khác. Bên cạnh đó, dòng máy Fujitsu còn có các đặc điểm riêng biệt như sau:

Cấu tạo của dòng máy scan Fujitsu:

Về cơ bản, máy scan bao gồm ba bộ phận chính: thấu kính cảm quang, ống phóng giấy scan một vùng cụ thể của trang và mạch logic điện tử giúp biến ánh sáng phản xạ thành hình ảnh điện tử. Với các công nghệ thiết kế khác nhau, máy scan có thể ghi lại các nguồn sáng ở dạng đen trắng, thang độ xám hoặc màu. Tùy thuộc vào cách bạn sử dụng nó, bạn có thể scan một hình ảnh với các độ phân giải khác nhau để truyền fax, chuyển đổi văn bản bằng OCR hoặc sử dụng với một chương trình xử lý trước.

 

3. Phân phối scan Fujitsu - Nguyên lý hoạt động của máy scan Fujitsu:

Tất cả các máy scan Fujitsu đều hoạt động với cùng một nguyên tắc phản xạ hoặc truyền ánh sáng. Hình ảnh được đặt úp vào bên trong máy scan, bao gồm nguồn sáng chiếu vào ảnh và các cảm biến để thu nhận ánh sáng phản xạ từ nguồn sáng tới hình ảnh đó. Máy scan trong lần đầu tiên được giới thiệu đã được nhiều nhà sản xuất sử dụng bóng đèn huỳnh quang làm nguồn sáng.

 Đặc điểm nổi bật máy scan Fujitsu

Dòng máy scan Fujitsu đang được nhiều người dùng đánh giá cao và lựa chọn nhiều để sử dụng tại văn phòng. Bởi, chúng có nhiều điểm nổi bật vượt trội hơn các dòng máy scan khác:

Bản thiết kế độc đáo khác biệt

Dòng sản phẩm này được thiết khá tinh tế, hiện đại với kiểu dáng nhỏ gọn, vuông vắn và cứng cáp. Bạn có thể đặt máy ở mọi góc trong văn phòng, không bị chiếm nhiều diện tích.

Chất lượng scan sắc nét

Máy scan Fujitsu có độ phân giải 600 x 600 DPI nên chất lượng scan sắc nét, máy còn tích hợp chức năng scan hai mặt tự động. Sản phẩm này đáp ứng nhu cầu scan đa dạng của người dùng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Máy có nhiều tính năng hiện đại

Sản phẩm hỗ trợ tối đa các định dạng file scan, kết nối với máy tính qua cổng USB 2.0 tốc độ cao, tương thích với nhiều hệ điều hành thông dụng. Máy scan Fujitsu có khả năng scan và tạo file PDF với tốc độ 25 trang màu hai mặt / phút với độ phân giải 300 DPI. Máy được trang bị cảm biến CIS với chế độ tự động khử bụi, chống trầy xước và hiệu chỉnh ánh sáng, từ đó mang đến chất lượng bản scan rõ ràng và trung thực.

3. ADG Distribution – Nhà phân phối scan Fujitsu uy tín

ADG Distribution là công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các thiết bị, sản phẩm CNTT, với hệ thống đại lý trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Công ty là đối tác phân phối tin cậy của hơn 20 hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới như Dell Technologies, Juniper Networks, Fujitsu, Brother, Commscope, Oracle… và một số nhãn hàng lớn khác. Thông tin chi tiết tham khảo website: https://adg.vn/

Và các tin liên quan khác tại : Tin công nghệ ADG

Xem thêm các tin tức khác:

Tags

# #

Share

Bài viết liên quan
Bài viết gần đây
Xem nhiều