ADG chính thức là nhà phân phối cáp mạng CommScope – Systimax tại Việt Nam

Các dòng sản phẩm
Thông tin đáng quan tâm về

Systimax là dòng sản phẩm cao cấp của CommScope, được branding ở vị trí cao, sẽ giúp tạo nên lợi thế hơn cho CommScope so với các hãng khác. Cáp mạng Commscope/AMP là dòng sản phẩm dây cáp kết nối mạng cao cấp giữa các thiết bị điện tử tạo nên một mạng lưới mạng với tốc độ truyền ổn định, sử dụng lâu dài và hiệu quả cực tốt. Cáp mạng Commscope được sử dụng trong nhà và cả ngoài trời, ở các trung tâm dữ liệu với đủ mọi ứng dụng và độ phức tạp khác nhau. Các khu vực sử dụng mạng, trong sân bay, ga tàu hoả, điện ngầm. Các nhà mạng thiết yếu trên thế giới hiện đang sử dụng các giải pháp của CommScope.

ADG chính thức là Phân phối cáp mạng CommScope tại Việt NamKhông bỏ lỡ sự quan trọng đó ADG đã quyết định làm nhà Phân phối cáp mạng CommScope chính hãng – giải pháp cho mọi nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, bởi một số điểm quan trọng vượt trội như sau:

  1. Tất cả sản phẩm là Non China – Taiwan, COO = USA,

  2. Sẵn sàng cho intelligent – imVision (iPatch Enable và iPatch Ready)

  3. Cat6A UTP

Với vị thế mới, ADG là Phân phối cáp mạng CommScope, ADG tin tưởng sẽ cung cấp và hỗ trợ tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất trong thời gian tới đây. Mọi chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hồi đáp.

Mời bạn đọc tham khảo thêm về ADG:

Tags

# #

Share

Bài viết liên quan
Bài viết gần đây
Xem nhiều